Kem đánh răng Fito

70,000 

❤Kem đánh răng Fito Bảo vệ răng miệng của cả gia đình

>>Xanh lá: Chăm sóc răng miệng Cây cỏ thuốc!

❤Hoàn hảo làm sạch răng, sạch mảng bám, sáng men răng, ngăn ngừa sự hình thành cao răng.

❤Loại bỏ chảy máu nướu răng và bảo vệ chống lại sâu răng.

❤Bao gồm: sắc của vỏ cây sồi, hoa cúc, cây xô thơm và dầu cây chè có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, củng cố nướu, hơi thở thơm mát

***Kết quả: răng sạch bóng, chắc khoẻ và nướu răng khỏe mạnh là mạnh mẽ!

>>Cam: Làm trắng chuyên nghiệp

❤An toàn làm trắng răng của bạn kể từ 2 tuần sử dụng hàng ngày.

❤Nhẹ nhàng đánh bóng và làm sáng men, loại bỏ mảng bám từ trà, cà phê và thuốc lá, tăng cường răng và nướu, ngăn ngừa sự hình thành cao răng.

❤Bao gồm: nước chanh tự nhiên, muối biển, dầu cam, tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn mạnh, đáng tin cậy bảo vệ chống lại sâu răng và bệnh nướu răng, hơi thở thơm mát

***Kết quả: một hàm răng trắng sáng và khoẻ mạnh, như sau khi làm sạch chuyên nghiệp tại nha sĩ!

>>Hồng: Dành cho răng lợi nhạy cảm

❤An toàn và hiệu quả bảo vệ răng, làm giảm độ nhạy cảm với nóng, lạnh, ngọt và chua.

❤Nhẹ nhàng đánh bóng, loại bỏ mảng bám Pearlizer, củng cố men răng và làm tăng sức mạnh của nó. Góp phần giúp răng trắng sáng hơn.

❤Bao gồm : các khoáng chất biển, gel lô hội và chiết xuất bạc hà loại bỏ vi khuẩn, dưỡng ẩm miệng, bảo vệ chống lại bệnh nướu răng, mang đến một hơi thở tươi trong một thời gian dài.

***Kết quả: giảm độ nhạy cảm của răng, chắc khoẻ, trắng sáng hơn, giảm triệu chứng đau ê buốt.

Mô tả

Công thức duy nhất của kem đánh răng có độ đàn hồi cân bằng và sẽ làm sạch răng một cách chuyên nghiệp và an toàn chỉ trong hai tuần sử dụng hàng ngày. Kem đánh răng làm bóng một cách cẩn thận và làm sáng men răng, loại bỏ mảng bám nâu ,đen ,vàng ố gây ra do trà, cà phê và thuốc lá, cao răng tăng cường sức khoẻ của răng và lợi, ngăn ngừa sự hình thành cao răng.

Thành phần của kem đánh răng FITO DOCTOR gồm nước cốt chanh tự nhiên, muối biển, dầu cam và chiết xuất bạc hà có hiệu quả kháng khuẩn mạnh mẽ, đáng tin cậy bảo vệ chống sâu răng và các bệnh về nướu răng, làm mới lại hơi thở của bạn tươi mát và loại bỏ hoàn toàn chứng hôi miệng do thức ăn dư thừa bị tích tụ dưới kẽ răng.

Sản phẩm của FITO COSMETIC 100 % tự nhiên không chứa paraben ,sls ,SLES

Kết quả: Răng trắng và khỏe mạnh, như sau khi làm sạch chuyên nghiệp tại nha sĩ!

REVIEW Về Sản Phẩm:

Tôi vô tình nhìn thấy một sự mới lạ từ Belarus, đặc biệt là cho một mức giá vô lý ….

Nói chung, họ đưa đến cửa hàng yêu thích của tôi một kem đánh răng loại mới. Tổng cộng, có ba loại (để giảm chảy máu lợi, cho răng nhạy cảm và kem làm trắng răng), trong trường hợp của tôi lấy, “kem làm trắng răng.” Nhưng nó không phải là loại bột giống như phấn, nhưng một hình mới, dạng tuýp. Tôi vui mừng vì nó có các thành phần Nước chanh, muối biển, dầu cam và chiết xuất bạc hà hoàn toàn làm mới lại hơi thở, giúp ngăn các bệnh nướu và chống lại vi khuẩn. Sự nhất quán của màu trắng, có một hương vị của canxi, chất xốp hoàn hảo. Răng làm sạch chỉ đơn giản là nhẹ nhàng, sau khi chúng được sạch, các mảng bám từ thực phẩm và cà phê được lấy ra, làm trắng một chút. Kết quả khả quan từ lần sử dụng đầu tiên. Tôi không mong đợi một sự thay đổi như vậy. Tôi đã sử dụng nó cho tôi và mẹ tôi . Theo lời hứa của nhà sản xuất, sản phẩm này giúp ngăn chặn sự xuất hiện của vệt ố vàng, tăng cường răng và lợi.

Những gì được nhìn thấy từ sản phẩm ?

✔ Ống thuận tiện

✔ Tính nhất quán

✔ Hương thơm dễ chịu

✔ Làm trắng da

✔ Làm sạch hoàn hảo

✔ Chi phí thấp

✔ Tiêu thụ sản phẩm tối thiểu

✔ Khả năng tiếp cận của cư dân Moscow và St. Petersburg

Tôi khuyên tất cả mọi người hãy thử, không hối tiếc

http://irecommend.ru/content/znaete-kak-vyglyadit-zubnoi-poroshok-v-gotovom-vide-pravilno-kak-zubnaya-pasta-deistvitelno

Ứng dụng

Nó giống như với kem đánh răng: cho một lượng vừa đủ trên bàn chải đánh răng, trong một chuyển động tròn chải răng 2-3 phút, rửa miệng bằng nước và – voila!

Tính chất

Tính nhất quán của “kem đánh trắng răng” này là bột nhão. Màu trắng. Bọt trung bình, tốt hơn kem đánh răng của Agafi , nhưng chắc chắn, không giống như Colgate. Hương vị là nhẹ nhàng sảng khoái của bạc hà, ngọt ngào, cổ điển, nhắc nhở tôi về táo bạo về “Tic-Tac”

Làm sạch răng tốt, sau đó để lại cảm giác tươi mát và cảm giác miệng sạch trong một thời gian rất dài. Ở đây tôi đã rất ngạc nhiên, những người có vấn đề về hơi thở ,mùi hôi trong khoang miệng thì không thể bỏ qua .

Đối với khoảng một năm nay, tôi đã chuyển sang loại kem đánh răng hữu cơ, tôi đã cố gắng thử toàn bộ kem đánh răng của bà Agafi và thị hiếu của nó đã chán ngấy với tôi, nhưng ở đây tôi đã ngạc nhiên bởi một hương vị cổ điển tốt như vậy!

Thời hạn sử dụng của sản phẩm là tuyệt vời, 2 năm! Nhưng đối với chúng tôi cùng với chồng của một ống là đủ cho 3,5 tuần thường xuyên (buổi sáng và buổi tối)

Các kết quả

Nhà sản xuất hứa hẹn cho chúng tôi 2-tone làm trắng trong 2 tuần. Tôi không hút thuốc. Cà phê cho thời gian này chỉ uống 4 lần trong 1 tuần. 1 lần trong ngày đầu tiên của tuần và 3 lần trong suốt 3 ngày liên tiếp .

Đăng ký
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments