Kem trắng da Eveline Extra

135,000 

�An Toàn �Hiệu quả �Hợp túi tiền �KEM TRẮNG DA EVELINE� �Chiết xuất dưa chuột – chứa vitamin C và các axit hữu cơ. Nó làm sáng, mịn và tông màu da. �Công thức, làm giàu với chiết xuất dưa chuột, làm sáng đốm đen gây ra bởi những thay đổi vozvrastnymi và tác hại của ánh sáng mặt trời. �Cung cấp độ ẩm cho da, làm mịn và làm mới da. �Dầu bơ – như lipid tự nhiên bảo vệ da không bị khô, mất độ ẩm và độ đàn hồi �Nó nuôi dưỡng và tái tạo triệt để. D-panthenol và Allantoin – bình thường hóa quá trình phục hồi của tế bào da, cung cấp một tác dụng làm dịu và chống viêm, dưỡng ẩm sâu. ��Làm thế nào để sử dụng: Mỗi buổi sáng và buổi tối, thoa massage nhẹ trên mặt và cơ thể. (Vẫn khuyên khách nên có sản phẩm cho mặt riêng nhé!!!)

Description

An Toàn Hiệu quả Hợp túi tiền
            ?KEM TRẮNG DA EVELINE?
Chiết xuất dưa chuột – chứa vitamin C và các axit hữu cơ. Nó làm sáng, mịn và tông màu da.
Công thức, làm giàu với chiết xuất dưa chuột, làm sáng đốm đen gây ra bởi những thay đổi vozvrastnymi và tác hại của ánh sáng mặt trời.
Cung cấp độ ẩm cho da, làm mịn và làm mới da.
Dầu bơ – như lipid tự nhiên bảo vệ da không bị khô, mất độ ẩm và độ đàn hồi
Nó nuôi dưỡng và tái tạo triệt để. D-panthenol và Allantoin – bình thường hóa quá trình phục hồi của tế bào da, cung cấp một tác dụng làm dịu và chống viêm, dưỡng ẩm sâu.
Làm thế nào để sử dụng:  Mỗi buổi sáng và buổi tối, thoa massage nhẹ trên mặt và cơ thể. (Vẫn khuyên khách nên có sản phẩm cho mặt riêng nhé!!!)

.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kem trắng da Eveline Extra”

Your email address will not be published. Required fields are marked *