Serum Bà Già Nga màu tím có tốt không?

Tôi sử dụng huyết thanh trong khoảng một tháng. Hiệu quả như mong đợi

Ưu điểm serum bà già Nga màu tím:

Trong quan điểm của tôi, đây là sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc da sau tất cả những gì tôi đã cố gắng lựa chọn.Tuy nó không mang lại bứt phá đột ngột ngay sau khi sử dụng nhưng thực sự tôi dùng nó 2 năm liên tục và bây giờ đã có một làn da đáng mơ ước.Tôi thầm cảm ơn các công thức bí truyền AGAFI vì thực tế nó thiên về nuôi dưỡng và chăm sóc da hơn là các dòng hóa chất dùng lâu ngày hại da.

Hiệu ứng này chỉ đơn giản là tuyệt vời! Sau khi áp dụng da huyết thanh là hoàn toàn trơn tru, da căng mịn . Mùi của huyết thanh rất dễ chịu, kết cấu tinh tế, hấp thụ gần như ngay lập tức. Nhận thấy dấu hiệu bất ngờ là sau khi ứng dụng lần đầu tiên da mặt tôi đỏ nhẹ. Lúc đầu nghĩ rằng nó là bị dị ứng với bất cứ thành phần nào trong sản phẩm, nhưng trong các ứng dụng sau đó tôi đã hài lòng rằng nó không phải là dị ứng . Tôi cho rằng một trong những thành phần của huyết thanh kích hoạt lưu thông máu, do đó có biểu hiện đỏ mặt.

Huyết thanh rất nhẹ, nó có thể được sử dụng như một công cụ độc lập thay vì kem buổi sáng.Đặc biệt cho những ai muốn giữ một cái nhìn đẹp trong ngày.

Một lợi thế quan trọng đối với tôi trong huyết thanh này – đó là 98% của các thành phần nguồn gốc thực vật.

Huyết thanh không có chứa: paraben, thuốc nhuộm, silicon, rượu, nước hoa tổng hợp, dầu khoáng, các sản phẩm hóa chất nguy hiểm, SLS.

Nhược điểm serum bà già Nga màu tím

Chỉ có một thứ làm tôi không thích – đó là nó đóng trong một chai. Đối với cá nhân tôi, nó là bất tiện để sử dụng, bởi vì huyết thanh được lan truyền bởi ống hút và áp dụng nó trên mặt không phải là rất thuận tiện, nhưng với chỉ một mức giá vô lý của huyết thanh phép lạ này, tôi nghĩ nó hợp lý.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
You May Also Like